• Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd.
  Andres Blanco
  Bộ đẩy đã đến chính xác. Tôi đã thử nghiệm chúng trên ROV và chúng tôi rất hài lòng với kết quả này. Hoàn thiện nội thất epoxy là rất tốt và sức mạnh của động cơ liên quan đến kích thước là khá tốt.
 • Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd.
  Gregoire Lange
  Sự hợp tác giữa Thường Châu Vic-Tech Motor Tech và công ty chúng tôi thật tuyệt vời. Hiểu biết tốt về nhu cầu của chúng tôi, sẵn sàng để giải quyết vấn đề của chúng tôi. Tôi khuyên bạn nên!
 • Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd.
  David Molevelt
  Giao tiếp chuyên nghiệp và rõ ràng. Đặt hàng đã được vận chuyển trong thời gian. Bộ đếm kết nối nơi thêm vào lô hàng. Tài xế làm việc như chúng tôi đã đồng ý!
Người liên hệ : Kangtai Lee
Số điện thoại : +86 17715451401
WhatsApp : +8617715451401

PM15 lưỡng cực mini động cơ bước tuyến tính độ chính xác cao 5V 12V loại ổ đĩa DC tuyến tính bước thiết bị truyền động động cơ trục vít

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu VIC-TECH
Chứng nhận RoHS
Số mô hình SM15-18.6L- trục ngoài
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Giá bán $6.5~$30/Unit
chi tiết đóng gói Gói tiêu chuẩn xuất khẩu, hoặc có thể được tùy chỉnh
Thời gian giao hàng 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Công Đoàn Phương Tây, T/T, L/C, MoneyGram
Khả năng cung cấp 1000000 Đơn vị / năm

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

WhatsApp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sức chống cự 13Ω±10% Giai đoạn 2 cho 4
Loại NAM CHÂM VĨNH CỬU Hiện tại / Giai đoạn 160mA
Điện áp 5V một chiều bảo hành 3 tháng-1 năm
hành trình tối đa 17mm có thể tùy chỉnh Bước vít (có thể được tùy chỉnh) 0,5
Kích thước bước (có thể được tùy chỉnh) 0,025 xác thực iso
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

PM15 mô-tơ bước tuyến tính cực nhỏ chính xác cao 5V 12V loại động cơ bên ngoài DC mô-tơ vít động cơ bước tuyến tính

Động cơ này là một động cơ bước 15mm ổ bên ngoài với một vít hướng dẫn, trục bên ngoài: Động cơ hoạt động như một vít dẫn lái một hạt, nhanh chóng cho cấu trúc của bạn.


Các động cơ stepper góc là 18 độ, và các vít pitch là 0.5mm. Khi các động cơ stepper xoay một bước, các vít di chuyển 0,025mm, đường kính động cơ là 15mm, và chiều cao của cơ thể là 18,6mm.Chiều dài của vít có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cài đặt của khách hàng.


Sản phẩm này là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế của công ty. Nó chuyển đổi vòng quay của động cơ thành chuyển động tuyến tính thông qua chuyển động tương đối của rotor bên trong và vít.nút tự động, thiết bị y tế, máy móc dệt may, robot và các lĩnh vực liên quan khác.


Lượng đầu ra động cơ thường được kết nối bằng dây và cắm, và cơ chế lắp đặt cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi có hơn 10 năm thiết kế động cơ bước, phát triển và kinh nghiệm sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể đạt được phát triển sản phẩm và thiết kế phụ trợ theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng!
Nhu cầu của khách hàng là những nỗ lực của chúng tôi, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để liên hệ với chúng tôi!

  

Cấu hình cơ khí:MM

PM15 lưỡng cực mini động cơ bước tuyến tính độ chính xác cao 5V 12V loại ổ đĩa DC tuyến tính bước thiết bị truyền động động cơ trục vít 0

PM15 lưỡng cực mini động cơ bước tuyến tính độ chính xác cao 5V 12V loại ổ đĩa DC tuyến tính bước thiết bị truyền động động cơ trục vít 1

Chiều dài của thanh vít có thể được tùy chỉnh, với các thanh vít thông thường M3 * 0.5 và TR3 * 0.5


 

SM15-18.6L- trục bên ngoài Thông số kỹ thuật:

 

 

Tên sản phẩm

PM15 5v Động cơ bước tuyến tính

Mô hình

SM15-18.6L- trục bên ngoài

Phòng chống pha

33Ω±10%

Khả năng dẫn pha

8.7Ω±10%

Động lực Mark

4N/300pps

góc bước

18°

Vít chì

0.5

Chuyến đi bước

0.025

Chất chì Wrie UL 1061 AWG26

Lớp cách nhiệt

lớp E

Dịch vụ OEM&ODM

Có sẵn

  Xưởng sản xuất:

 

PM15 lưỡng cực mini động cơ bước tuyến tính độ chính xác cao 5V 12V loại ổ đĩa DC tuyến tính bước thiết bị truyền động động cơ trục vít 2

PM15 lưỡng cực mini động cơ bước tuyến tính độ chính xác cao 5V 12V loại ổ đĩa DC tuyến tính bước thiết bị truyền động động cơ trục vít 3

 


Các lĩnh vực ứng dụng:

 

1Thiết bị tự động hóa: Động cơ bước tuyến tính 15mm được điều khiển bên ngoài có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ như định vị chính xác, xử lý và lắp ráp trên các dây chuyền sản xuất tự động,như dây chuyền lắp ráp cho các sản phẩm điện tử, dây chuyền lắp ráp cho các bộ phận ô tô, v.v.

 

2Thiết bị y tế: Thiết bị y tế đòi hỏi điều khiển chuyển động chính xác cao.chẳng hạn như các dụng cụ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và thiết bị cung cấp thuốc.

3Robot: Robot cần điều khiển chuyển động chính xác để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Động cơ bước tuyến tính bên ngoài 15mm có thể được sử dụng để điều khiển chính xác các khớp robot và các hiệu ứng cuối,như robot cộng tác và robot công nghiệp.

 

4Thiết bị quang học: Thiết bị quang học đòi hỏi điều khiển chuyển động chính xác cao để đạt được các nhiệm vụ lấy nét, định vị và quét chính xác,Động cơ bước tuyến tính bên ngoài 15mm có thể được sử dụng để điều khiển chuyển động của các dụng cụ quang học, chẳng hạn như kính hiển vi, máy quét và vân vân.

 

5, Động tuyến tính: Động cơ bước tuyến tính bên ngoài 15mm có thể được sử dụng làm yếu tố điều khiển của động tuyến tính để nhận ra điều khiển chính xác chuyển động tuyến tính, chẳng hạn như cửa tự động, rèm điện,kiểm soát truy cập điện và như vậy.