Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd.

  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Changzhou Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu Công nghệ cao
Số nhân viên 20~100
Doanh thu hàng năm 5000000-6000000
Năm thành lập 2011
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CÔNG NGHỆ XE MÁY CHANGZHOU
Thường Châu Vic-Tech Motor Techology Co., Ltd đã chuyên sản xuất động cơ và phụ kiện vi mô kể từ năm 2011. Sản phẩm chính của chúng tôi: Động cơ bước siêu nhỏ, động cơ giảm tốc, máy đẩy dưới nước và trình điều khiển và điều khiển động cơ.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D với 20 năm kinh nghiệm trong phát triển động cơ, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tùy chỉnh thiết kế và phát triển. Bằng cách tận dụng sự trung thực, đáng tin cậy và chất lượng của chúng tôi, Vic-Tech Motor đặt mục tiêu tiếp tục là người tiên phong trong việc bán hàng ở nước ngoài bằng cách tìm kiếm đối tác toàn cầu.

Lịch sử

Số đăng ký kinh doanh: 320407000153402
Đại diện pháp lý: Wang Yanyou ngày thành lập: 2011-1-5
Phạm vi kinh doanh: R & D, sản xuất và bán động cơ, sản phẩm kim loại, sản phẩm nhựa, khuôn mẫu và linh kiện điện tử; xuất nhập khẩu hàng hóa và công nghệ khác nhau

Thường Châu Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. được thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 2011. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, phát triển và sản xuất động cơ vi mô, vì vậy chúng tôi có thể nhận ra phát triển sản phẩm và thiết kế phụ trợ theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng!
Công ty chúng tôi ban đầu cung cấp dịch vụ tùy biến động cơ và phát triển sản phẩm cho các ngành công nghiệp khác nhau ở Trung Quốc. Sản phẩm chính của chúng tôi: Động cơ bước siêu nhỏ, động cơ giảm tốc, bộ đẩy dưới nước và trình điều khiển và bộ điều khiển động cơ. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty trong nước nổi tiếng trong vòng 9 năm và bắt đầu mở rộng vào năm 2015. Tại thị trường nước ngoài, công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành công nghiệp kiểm soát công nghiệp toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các yêu cầu CE và EU của EU. Lợi thế của chúng tôi là chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ đội ngũ thiết kế R & D. Trong vài năm qua, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và dự án. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi dựa vào thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh, phương pháp kiểm tra hoàn hảo và chất lượng nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn, chúng tôi đã làm việc để cải thiện chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm từ đầu đến cuối, được khách hàng công nhận và khen ngợi.
Hiện tại, nó chủ yếu bán cho khách hàng ở hàng trăm quốc gia ở Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, v.v., Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Canada, Tây Ban Nha, v.v. "Tính toàn vẹn và đáng tin cậy, định hướng chất lượng" của chúng tôi Triết lý kinh doanh, đặc tả giá trị "khách hàng là trên hết" Thúc đẩy đổi mới theo định hướng hiệu suất, hợp tác và tinh thần doanh nghiệp hiệu quả, thiết lập các nguyên tắc phân phối giá trị "đồng xây dựng và chia sẻ", với mục tiêu cuối cùng là tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1. Thời gian chờ đặt hàng mẫu là khoảng 15 ngày, thời gian đặt hàng số lượng lớn là 25-30 ngày.

2. Chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán qua Mastercard, Visa, Kiểm tra điện tử, PAYLATER, T / T và Paypal.

3. chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi là 12 tháng.

4. Chúng tôi chấp nhận sản phẩm tùy chỉnh.

Bao bì: bao bì carton đơn, 500 cái mỗi hộp.

Thời gian vận chuyển:
DHL: 3-5 ngày làm việc

UPS: 5-7 ngày làm việc

TNT: 5-7 ngày làm việc

FedEx: 7-9 ngày làm việc

EMS: 12-15 ngày làm việc

Bưu điện Trung Quốc: Phụ thuộc vào tàu đến nước nào

Biển: Phụ thuộc vào tàu đến nước nào

Nhóm của chúng tôi

Thường Châu Vic-Tech Motor Technology Co., Ltd. Từ năm 2011, công ty đã nuôi dưỡng nhiều đội ngũ ưu tú xuất sắc,
Lợi thế của chúng tôi là chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ nhóm thiết kế R & D. Trong vài năm qua, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và dự án. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi dựa vào thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh, phương pháp kiểm tra hoàn hảo và chất lượng nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn, chúng tôi đã làm việc để cải thiện chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm từ đầu đến cuối, được khách hàng công nhận và khen ngợi.
Hiện tại, nó chủ yếu bán cho khách hàng ở hàng trăm quốc gia ở Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, v.v., Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Canada, Tây Ban Nha, v.v.
Nhóm nòng cốt R & D gồm 8 người. Nhóm áp dụng triết lý kinh doanh về "tính toàn vẹn và độ tin cậy, định hướng chất lượng", tiêu chuẩn giá trị "khách hàng là trên hết", ủng hộ đổi mới theo định hướng hiệu suất, hợp tác và tinh thần hiệu quả của công ty và thiết lập "hướng dẫn xây dựng và chia sẻ giá trị" với mục tiêu cuối cùng là tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Để lại lời nhắn